Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Korean

KITZ, One of the World's Leading Valve Manufacturer - The Professionals in Fluid Flow Control

Van kitz được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hóa chất, xử lý nước thải, các công trình lớn như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thủy lực,... Công ty Tam Long Hưng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm van kitz Đồng Nai và tất cả các khu vực trên cả nước.

Với công nghệ và kỹ thuật của Nhật Bản, các sản phẩm van kitz có chất lượng cao và rất bền, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. 

Xem thêm: VAN KIZT ĐỒNG NAI

Tam Long Hưng Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp van kitz và van điều khiển các loại dùng trong các thiết bị dân dụng và công nghiệp như van cầu, van cổng, van chặn, van hơi, van bướm, van bi, van một chiều, van giảm áp, van xả khí, van điện từ….

Xem thêm: Chuyên cung cấp van điều khiển các loại

Bạn đang có ý định chọn mua một van cân bằng nhưng không biết nên chọn van cân bằng cơ hay van cân bằng tự động? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể hiểu hơn về hiệu quả của hai lọai van này.

Xem thêm: Hiệu quả sử dụng giữa van cân bằng cơ và van cân bằng tự động tự động

Van cân bằng cơ là một trong những loại van được nhiều người biết đến, tuy nhiên đó chỉ là trước kia, ngày nay chúng đang dần bị loại bỏ và thay thế, bởi chúng có những nhược điểm rất lớn và hoàn toàn không thể khắc phục được

Có lẽ ưu điểm duy nhất của chúng chính là chi phí phải bỏ ra lần đầu thấp hơn nhiều so với van cân bằng tự động tuy nhiên chúng lại mang đến khá nhiều nhược điểm lớn, những nhược điểm này hoàn toàn khó khắc phục và gây tổn thất lớn hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu như:

Xem thêm: Van cân bằng cơ

 Sáng ngày 25/3/2016, TS.Đỗ Hữu Hào, Chủ tịch Tổng hội Cơ khí Việt Nam (TH) đã thay mặt Đoàn Chủ tịch TH tiếp thân mật Đoàn Công tác Hội Công nghiệp Khuôn đúc Nhật, do ông Shigeto Kida, Chủ tịch Ban Hợp tác Quốc tế của Hội làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia tiếp về phía TH còn có: Ông Lê Văn Khương, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Kinh tế; Nguyễn Văn Tỳ, Phó Tổng Thư ký kiêm

Xem thêm: Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tiếp Đoàn Công tác Hội Công nghiệp Khuôn đúc Nhật

Tư vấn khách hàng

Tel 1 : 0918356797/zalo
Mr Tùng
Tel 2 : 0968 530 579/zalo
Mr Huynh
Tel 3 : 0917 970 997/zalo
Mr Huynh
Tel 4 : 0915356797/zalo
Mr Trúc

Facebook LikeBox

Triển lãm MTA 2018

Video 2