Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Korean

KITZ, One of the World's Leading Valve Manufacturer - The Professionals in Fluid Flow Control

Van kitz được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hóa chất, xử lý nước thải, các công trình lớn như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thủy lực,... Công ty Tam Long Hưng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm van kitz Đồng Nai và tất cả các khu vực trên cả nước.

Với công nghệ và kỹ thuật của Nhật Bản, các sản phẩm van kitz có chất lượng cao và rất bền, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. 

 

-   Đa dạng chất liệu và chủng loại các sản phẩm vankitz tại công ty luôn trong tình trạng nhập sẵn trong kho nên chủ động hơn trong việc giải quyết các vấn đề về sản phẩm và linh động thời gian giao hàng cho quý khách hàng.

-   Sản phẩm van kizt Đồng Nai luôn đảm bảo chất lượng, được sản xuất từ những chất liệu tốt, sản phẩm nhập khẩu vì vậy các sản phẩm chịu được sự khắc nghiệt của các môi trường bên ngoài như môi trường kiềm, chịu được áp suất và nhiệt độ cao để dẫn dầu khí hay hơi bão hòa và có độ bền cao

 

-   Tiêu chí hoạt động của công ty đó là “khách hàng là thượng đế”, vì vậy công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn làm khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Khi quý khách hàng có nhu cầu cung cấp các sản phẩm van kitz với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu về giá và chất lượng nhất.

-   Bảo hành 12 tháng và chế độ bảo trì tốt, vì thế khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

- Dịch vụ hậu mãi: Tam Long Hưng Phát có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lắp đặt , bảo trì van công nghiệp khi có khách hàng yêu cầu tại Đồng Nai và các tỉnh trong cả nước

Công ty Tam Long Hưng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm van kitz Đồng Nai:

-          Van cửa (Gate Valve).

-          Van cầu (Globe Valve).

-          Van bi (Ball Valve).

-          Van bướm (Butterfly Valve).

-          Van một chiều (Check Valve: Swing, Lift, Wafer Type).

-          Van điều khiển (Control Valve) bằng khí nén, điện.

-          Van điện từ (Solenoid Valve).

-          Van giảm áp (Pressure Reducing Valve).

-          Van an toàn (Pressure Relief Valve).

-          Van xả khí (Air Vent).

-          Van chống búa nước (Water Hammer Arrestor).

-          Bẫy hơi (Steam Trap).

-          Nối mềm (Flexible Joint).

-          Nối giãn nở (Expansion Joint).

-          Khớp nối cao su (Rubber Joiting)

-          Vật liệu làm kín: Sheet Gasket (Jointing Sheet).

 

Khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm van kitz Đồng Nai, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất:


Tư vấn khách hàng

Tel 1 : 0918356797/zalo
Mr Tùng
Tel 2 : 0968 530 579/zalo
Mr Huynh
Tel 3 : 0917 970 997/zalo
Mr Huynh
Tel 4 : 0915356797/zalo
Mr Trúc

Facebook LikeBox

Triển lãm MTA 2018

Video 2